Giới thiệu về công ty

28/08/2015 7596

Theo xu hướng xã hội Việt Nam thời đại bùng nổ công nghệ thông tin.Internet đưa thông tin đến con người nhanh hơn và dễ dàng hơn hết.Cùng với sự lan rộng ngày càng mạnh mẽ của hệ thống công nghệ thông tin hiện đại, khả năng và nhu cầu tiếp cận công nghệ thông tin ngày càng lớn của người tiêu dùng, mảnh đất kinh doanh thương mại cũng phải nhanh nhạy nắm bắt lấy xu hướng marketing online để tìm kiếm những nguồn khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình.

Nắm bắt được nhu cầu này TÂM NGHĨA ra đời đáp ứng nhu cầu thiết kế website của khách hàng. Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế website và phát triển nhiều thương hiệu thành công thật sự tìm kiếm khách hàng trên internet nhờ vào website chúng tôi sẽ hài lòng nhu cầu của bạn một cách hoàn hảo .

Tại sao khách hàng chọn thiết kế website TÂM NGHĨA :

TÂM NGHĨA là nhóm các kĩ thuật viên đam mê về lĩnh vực website và công nghệ thông tin và phát triển thương hiệu thương mại điện tự online có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế website công nghệ mới và xu hướng phát triển thương mại đa lợi ích.

Thiết kế website TÂM NGHĨA không sử dụng nhân viên kinh doanh để không gây lãng phí tài chính cho khách hàng.Tư vấn viên và hỗ trợ là những kỹ thuật viên trực tiếp gia công sản phẩm hỗ trợ tốt nhất và chính xác nhất.

TÂM NGHĨA luôn tư vấn cho khách hàng mục đích thuận tiện nhất khi lựa chọn dịch vụ thiết kế website để mang tới hiệu quả cao nhất với mong muốn của khách hàng cũng như mục địch thiết kế website.

Khi sử dụng dịch vụ của TÂM NGHĨA khách hàng chỉ cần trình bày ý tưởng và mục tiêu của website với chúng tôi, chúng tôi sẽ đề ra một kế hoạch xây dựng web khoa học và cụ thể cho khách hàng. Những chuyên viên của chúng tôi sẽ bắt tay vào thiết kế cho doanh nghiệp của khách hàng một trang web quảng bá hoàn toàn mới với những tính năng chuyên nghiệp, bắt kịp xu hướng website dịch vụ mới nhất, phù hợp nhất với tiêu chí và tôn chỉ kinh doanh của doanh nghiệp.

Chúng tôi đảm bảo trang web sẽ thể hiện được rõ nhất bộ mặt, hình ảnh công ty, dễ dàng truy cập, dễ dàng nhập liệu, đồng thời làm công cụ để phục vụ SEO một cách hiệu quả.Và dễ dàng nâng cấp thêm các tính năng mới khi khách hàng có nhu cầu.

Hệ thống support 24/7 ,khách hàng được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất và tốt nhất bởi những kỹ thuật viên trực tiếp gia công website cho khách hàng lắng nghe và hoàn thiện sản phẩm đạt tiêu chí cao nhất.

Toàn bộ dịch vụ được công khai rõ ràng về xuất sứ thông tin và tính năng .Giá của website cũng rõ ràng qua từng tính năng.

Với rất nhiều khách hàng đã sử dụng và đang tiếp tục sử dụng dịch vụ của TÂM NGHĨA cảm thấy hài lòng,Sự thành công cho khách hàng là sự thành công của chính mình.Chúng tôi khẳng định sẽ tiếp tục hoàn thiện và chuyên nghiệp hóa hơn nữa mọi phương thức làm việc của mình để mang lại những dịch vụ marketing online hoàn hảo cho khách hàng.

Thiết kế website TÂM NGHĨA kính chúc khách hàng có được những thành công mĩ mãn trên con đường đầu tư sáng suốt của mình .Chân trọng kính chào và mong được hợp tác với quý khách !