Chính sách v/c và giao nhận

16/10/2021 1784

CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ GIAO NHẬN

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG

Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo, tất cả các hàng hóa Quý Khách đặt mua tại G-LINK TELECOM đều được nhân viên công ty tư vấn miễn phí. Vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết.
– Trường hợp những hàng hóa cần phải có chuyên môn thi công, lắp đặt và vận hành vui lòng liên hệ bộ phận bán hàng để biết thêm chi tiết.
– Số điện thoại Bộ phận bán hàng: 0915.26.36.36 / 093.669.5555

VẬN CHUYỂN VÀ GIAO HÀNG

Sản phẩm được quý khách đặt hàng sẽ được vận chuyển đến nơi như thế nào? Đừng quá lo lắng, vì chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để việc vận chuyển sản phẩm đến quý khách hàng diễn ra nhanh chóng và an toàn nhất.

Đối với địa chỉ nhận sản phẩm trong nội thành Tp.Hà Nội:
Chúng tôi vận chuyển sản phẩm trong nội thành Tp. Hà Nội và cam kết sản phẩm được giao tới tận tay khách hàng đặt hàng.
Mỗi lần giao sản phẩm nhân viên vận chuyển sẽ thu thêm phí vận chuyển tùy theo vị trí của khách hàng đặt hàng. Phí vận chuyển sẽ được nhân viên của chúng tôi xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán

Đối với địa chỉ nhận sản phẩm ở ngoại thành Tp. Hà Nội và các tỉnh khác:
Chúng tôi sẽ thực hiện việc chuyển sản phẩm cho khách hàng bằng hình thức chuyển phát nhanh. Phí vận chuyển cho từng sản phẩm sẽ được tính theo bảng phí dịch vụ của công ty chuyển phát nhanh. Phí vận chuyển sẽ được nhân viên của chúng tôi xác nhận với khách hàng trước khi thanh toán và gửi sản phẩm.
Thời gian nhận sản phẩm sau từ 1 – 5 ngày tuỳ theo địa chỉ nhận sản phẩm của khách hàng.

Lưu ý:

Đối với khách hàng nội thành Tp. Hà Nội: Chúng tôi sẽ giao nhận sản phẩm và chi phí trực tiếp tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu nhận sản phẩm.
Đối với khách hàng ngoại thành và các tỉnh khác: Website chúng tôi chỉ tiến hành gửi hàng đi sau khi nhận được thanh toán từ phía khách hàng. Vì vậy để sớm nhận được hàng, quý khách vui lòng tiến hành thủ tục chuyển tiền và xác nhận việc chuyển tiền với nhân viên của chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ.

Chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

Danh sách website của G-LINK TELECOM:

http://glance.vn/

https://bodammienbac.com/

https://thietbibuudien.vn/

http://napacquy.com/

http://vienthongmienbac.com/

Tag: